• หน้าแรก
  • เกี่ยวกับเรา
  • รายการสินค้า
  • ใบรับรอง
  • ข่าวสาร
  • ติดต่อเรา
 About us

About Us

ประวัติความเป็นมาของบริษัท
 
 
 
 


          บริษัท เอส ซุปเปอร์ เคเบิ้ล จำกัด  ( S SUPER CABLE CO.,LTD. )  ตั้งอยู่ที่ 99/3 หมู่ 2 ตำบลหอมเกร็ด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73110 ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือน มิถุนายน 2552 ด้วยเงินทุนจดทะเบียนครั้งแรก 15,000,000 บาท โดยมีผู้ถือหุ้น ผู้บริหาร ตลอดจนวิศวกรเป็นคนไทยทั้งหมด เพื่อดำเนินกิจการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สายไฟฟ้า ชนิดตัวนำทองแดง และอลูมิเนียม ซึ่งมีคุณภาพดีตรงตามมาตราฐานสากล ทองแดงเต็ม พีวีซีใหม่    มอก. 11-2553 , มอก. 293-2541  และระบบบริหารงาน  ให้ผู้บริโภคเลือกใช้
 
 
 
การผลิต :
 
         เลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงสุดจากผู้ผลิตชั้นนำทั้งในประเทศและต่างประเทศเร่งขยายศักยภาพทางการผลิตสายไฟฟ้า ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ให้เป็นไปตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม


 
 
 
การควบคุมคุณภาพ :

          มีระบบการตรวจความต้านทานของตัวนำทองแดง การทดสอบแรงดึง (Tensile) การวัดขนาดสายไฟที่มีขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่การทดสอบฉนวนและเปลือกด้วยเครื่องทดสอบอันทันสมัยจากช่างเทคนิคและวิศวกรที่ผ่านการฝึกฝนและเรียนรู้งานด้านการตรวจสอบมาเป็นอย่างดี
 
 
 
การตลาด :
 
       เน้นเรื่องการบริการจัดส่งสิ้นค้าที่รวดเร็ว ถูกต้อง และซื่อตรง ต่อลูกค้า ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกที่จะมารับสินค้าเองที่บริษัท หรือให้จัดส่งไปยังปลายทาง โดยรถจักรยานยนต์รถยนต์ และ รถบรรทุกขนาดใหญ่ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิน

 
 
 
 
 
การบริการ :
 
          มุ่งมั่นที่จะเสนอสายไฟฟ้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน เน้นการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าเพื่อขยายฐานลูกค้าให้ครอบคลุมและตอบสนองทุกความต้องการ เสริมสร้างงานบริการควบคู่คุณภาพผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการส่งมอบสายไฟฟ้าให้เป็นที่พึงพอใจของลูกค้ามากที่สุด
 
 
   
 
โกดังเก็บสินค้า :

          ทางบริษัทฯ มีสต๊อกสายไฟ THW, VAF, VAF-GRD, VSF,  AV, VCT, VCT-GRD, NYY, NYY-GRD, CV, CV-FD, CVV, CVV-S, BARE COPPER, THW-A, AAC, H05V-K, H05V2-K, H07V-K, H07V2-K และสายไฟอื่นๆ อีก มากมายหลากหลายชนิดพร้อมให้บริการซึ่งลูกค้าสามารถรับสินค้าได้เลยทั้ง 3 สาขา ดังนี้ สาขาพุทธมณฑลสาย 7 นครปฐม, สาขาพุทธมณฑลสาย 3 กรุงเทพมหานคร, สาขาบางใหญ่ นนทบุรี 
 
 
 
 
    
AmazingCounters.com
Engine by MAKEWEBEASY